Giới thiệu tổ Anh văn - Mỹ Thuật - năm học 2009-2010

Thứ tư - 15/09/2010 15:00
Giới thiệu về tổ Anh Văn

 Tổ Anh văn - Mỹ thuật gồm có 5 thành viên :
1. Lê Thị Lý (Tổ trưởng)
2. Huỳnh Thị Thanh (Tổ trưởng công đoàn)
3. Nguyễn Thị Hà
4. Tô Thị Châu Nam
5. Đặng Tài

 Hoạt động của tổ Anh văn -Mỹ Thuật chào mừng 35 năm quê hương được giải phóng
Tổ Anh văn- Mĩ thuật chuẩn bị các Hội thi  trong tháng Ba như thế nào?
Hòa trong không khí náo nức của nhân dân  thành phố Tam kỳ, chào mừng quê hương giải phóng , thầy và trò trường THCS Chu văn An đã có nhiều hoạt đông thiết thực , tổ Anh văn –MT là một trong các tổ cùng bước theo nhịp điệu náo nức đó , tổ đã tham gia đầy đủ, sôi nổi mọi hoạt động của trường nào là Hội thi thiết kế giáo án điện tử; Hội thi DĐDH ; Hội thi Rung Chuông Vàng….   Để chuẩn bị tốt cho các Hội thi , tổ đã có kế hoạch cụ thể : 
        1.Về hội thi thiết kế giáo án điện tử: Tổ trưởng đã lên kế hoạch cho tổ học kĩ thuật  thiết kế qua sự hướng dẫn của thầy Trần Mậu Vĩnh giáo viên chuyên tin học của trường.Trước hội thi TKGA ĐT một tháng, tổ trưởng  chọn hai buổi trong tuần mà các thành viên trong tổ không có tiết lên lớp: sáng thứ Sáu + chiều thứ Tư  để học.Sau khi học xong, tổ tiến hành bốc xăm ngẫu nhiên để chọn nhân tố dự thi (cô Nam).  
      2. Về hội thi ĐDDH: Thực hiện theo NQ đầu năm học 2009-2010 của nhà trường,  tổ đã lên kế hoạch cụ thể, phân công từng thành viên trong tổ sưu tầm tranh điện tử theo chủ đề của nội dung bài dạy dưới mọi hình thức: tìm trên mạng, sách, báo …Ngoài ra, qua những lần sinh hoạt chuyên môn thành phố , tổ đã giao lưu , trao đổi tài liệu của trường bạn làm giàu thêm nguồn tư liệu cho mình. Sau đó cùng tập hợp, sắp xếp theo lô gich của từng khối lớp thành bộ tranh điện tử của tổ. Thêm vào đó để làm phong phú thêm ĐDDH của mình, tổ đã bổ sung thêm vào ĐDDH đã đạt giải năm học 2008-2009 một số nội dung, kiến thức mới trọng tâm cho mỗi khối lớp.
       3. Về hội thi RCV:  Theo sự phân công của Ban tổ chức, mỗi thành viên trong tổ cùng phối hợp nhịp nhàng, nộp câu hỏi về Ban tổ chức đúng thời hạn  ( mỗi giáo viên 2 câu ), GVCN các lớp ( cô Hà, cô Nam, cô Thanh) chọn nhân tố dự thi và nhắc nhở các em ôn tập tốt. Riêng cô Lý được phân công hướng dẫn chương trình đã tập huấn kỹ với MC Mậu Vĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Kết quả hội thi thiết kế giáo án điện tử tổ đạt Giải Ba đồng hạng cùng tổ Hóa Sinh-TD, đạt Giải Nhì trong Hôị thi ĐDDH . Điều đáng ghi nhận ở đây , không phải là việc tổ đã nhận được giải gì mà là tinh thần đoàn kết trong tổ được thể hiện rõ nét, các thành viên cảm thấy gắn bó với nhau hơn qua hội thi.  Hiệu quả nhất  là đến nay các thành viên đã biết cách tự soạn GAĐT đơn giản.Qua đây cũng cho thấy rằng, nếu ta đồng thuận  và có kế hoạch cụ thể thì làm việc gì cũng hiệu quả.           

 

clip image002 1

Hội thi Rung chuông vàng

clip image002 2

Cô LÝ đang giới thiệu ĐDDH  của tổ

clip image002

cô NAM đang trình bày giáo an dự thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay862
  • Tháng hiện tại78,215
  • Tổng lượt truy cập3,634,124

Lịch

Lịch kiểm tra thường xuyên, định kỳ đối với học sinh

Lượt xem:3211 | lượt tải:831

Số 2573/QĐ-UBND

Quyết định ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2017-2018

Lượt xem:2189 | lượt tải:493

Nội quy

Nội quy thi học kỳ

Lượt xem:4686 | lượt tải:0

Số 47/2012

Tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia

Lượt xem:9272 | lượt tải:1478

58/2011/TT-BGDĐT

Quy chế đánh giá xếp loại học sinh

Lượt xem:2356 | lượt tải:515
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây