NGÀY HỘI THÁNG 3 TẠI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN- TAM KỲ.

Thứ bảy - 23/03/2019 09:28

PHẦN THI "RUNG CHUÔNG VÀNG".

Nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2019) và chào mừng các sự kiện lịch sử trong tháng 3, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ nhà trường, BGH nhà trường, BCH Công  Đoàn trường  đã tổ chức ngày Hội với chủ đề “ Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn”.
          Nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/20190) và chào mừng các sự kiện lịch sử trong tháng 3, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ nhà trường, BGH nhà trường, BCH Công  Đoàn trường  đã tổ chức ngày Hội với chủ đề “ Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn” trong ngày hôm nay- 23/3/2019. Về dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Quốc- Phó Chủ tịch phường An Sơn, đồng chí Lê Bảo Uyên- Bí thư Đoàn phường An Sơn cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ nhân viên, học sinh toàn trường.
            Với công tác chuẩn bị được triển khai từ sớm cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Hội cha mẹ học sinh và GVCN, GV phụ trách các lớp, ngày Hội đã diễn ra sôi nổi, vui tươi, thể hiện được nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường CVA; bên cạnh đó vẫn đảm bảo nghiêm túc các yêu cầu đề ra: tổ chức ngày Hội trên tinh thần an toàn, thân thiện, kỷ luật, đoàn kết. Chính vì những lý do đó, có thể nói ngày Hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh tham dự.
            Ngày Hội cũng đã tổ chức nhiều trò chơi tập thể trong không khí vui tươi, sôi nổi như:  Rung chuông vàng,  múa hát tập thể, truyền tin, kéo co, bước chân đồng điệu, đua thuyền trên cạn, thời trang tái chế, viết bài Nhật kí ngày hội, đặt biệt có phần chơi xổ số lô tô… Các Chi đội đã tích cực tham gia, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười trong sự cổ vũ của các cổ động viên.
         Đặc biệt, điểm nhấn của ngày hội năm nay có thể kể đến đó là Hội thi “ RCV” lần thứ 10, sân chơi thường niên cho các em HS, giải Nhất là em Nguyễn Anh Quân lớp 8.1, đã vượt qua được nhiều vòng thi thể hiện sự thông minh, tự tin của mình.
          Có thể nói, việc tổ chức các hoạt động của ngày Hội đã mang lại hiệu quả tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về tuyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong 88 năm qua, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị cho toàn thể học sinh nhà trường thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện và tự hào về truyền thống Trường THCS Chu Văn An.
          Kết quả toàn đoàn như sau: Giải Nhất: lớp 8.4, 9.2.
                                                       Giải Nhì: lớp 6.4, 8.2.
                                                       Giải Ba: lớp 9.1.
                                                       Giải KK: Các lớp 6.1; 7.1; 7.2; 9.4.
          Một lần nữa thay mặt cho Ban tổ chức ngày hội xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô và CBNV của nhà trường, các em giáo sinh của đoàn TTSP 2, quý vị phụ huynh đã làm nên thành công của ngày hội.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI:

Người viết và đưa tin: Nguyễn Thị Thu Vân