Số kí hiệu Nội quy
Ngày ban hành 08/12/2014
Thể loại Nội quy
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Nhà nước
Người ký Bộ trưởng

Nội dung

PHÒNG GD-ĐT TP TAM KỲ                                                      CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS Chu Văn An                                                                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                                                                                                 Tam Kỳ, ngày 8 tháng 12 năm 2014
                                                                               NỘI QUI THI HỌC KỲ
    1. Học sinh đến trường đúng giờ quy định, đảm bảo tác phong nghiêm túc; nghỉ phải có giấy xin phép của gia đình nộp tại văn phòng.
   2. Học sinh phải đảm bảo trật tự, kỷ luật trong các buổi thi, ngồi đúng theo vị trí quy định của giám thị. Khi thi xong không được làm ảnh hưởng đến bạn khác hoặc nhắc bài cho bạn.
   3. Tuyệt đối không mang tài liệu vào phòng thi, không quay cóp bài làm của bạn, không trao đổi trong lúc làm bài. Không để bài cho bạn chép hoặc ra ngoài đọc vào cho bạn chép.
   4. Trong buổi thi chỉ mang theo giấy thi, giấy nháp và các dụng cụ học tập khác như: Bút viết, bút chì, tẩy, thước kẻ, compa, máy tính Casio từ Fx 750 MS trở xuống, Atlat địa lý, bảng phân loại tuần hoàn, ... HS không được dùng bút xoá khi làm bài.
   5. Học sinh vi phạm các nội dung trên đều bị xử lý theo quy định của nhà trường, cụ thể:
 a/ Quay cóp hoặc nhắc bài cho bạn lần thứ nhất: Trừ điểm phần quay cóp hoặc bạn nhắc.
 b/ Quay cóp hoặc nhắc bài cho bạn lần thứ hai hoặc sử dụng tài liệu hoặc điện thoại di động khi làm bài thi: Hủy bài thi và xếp hạnh kiểm yếu học kỳ.
   6. Tập thể HS thực hiện tốt nội qui thi sẽ được đánh giá thi đua tốt. Tập thể lớp có học sinh vi phạm quy chế thi sẽ bị trừ điểm thi đua hoặc kỷ luật tuỳ theo mức độ.
                                                                                                       PHT