NGOẠI KHÓA: SINH HOẠT CLB T. ANH TẠI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN- TK.

Chủ nhật - 03/11/2019 22:06

BGH và GV trao phần thưởng cho các đội tham gia.

Sáng nay, ngày 31/10/2019, tổ chuyên môn Ngoại ngữ - Thể dục trường THCS Chu Văn An đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề về lễ hội của tháng 10 “Halloween”.
   Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của trường THCS Chu Văn, sáng nay, ngày 31/10/2019, tổ chuyên môn Ngoại ngữ - Thể dục  trường THCS Chu Văn An đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề về lễ hội của tháng 10 “Halloween” nhằm tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích thu hút học sinh tham gia vào hoạt động vừa học vừa chơi, nhằm trau dồi kỹ năng nghe và nói tiếng Anh cho học sinh.
Về dự buổi ngoại khóa có Thầy Trần Công - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thu Vân – Chủ tịch Công đoàn - PHT nhà trường, các cô giáo trong tổ Ngoại ngữ - Thể dục, hơn 80 học sinh trong câu lạc bộ của trường THCS Chu Văn An. Và đặc biệt có sự góp mặt của Ms Jacky và các cô giáo đến từ trung tâm anh ngữ EMY.
Tại đây, các bạn học sinh đã hưởng ứng vô cùng sôi nổi các hoạt động và tham gia nhiều trò chơi thú vị liên quan đến chủ đề dưới sự dẫn dắt khéo léo của 2 MC duyên dáng Minh Tâm và Huệ Mẫn .
   Buổi sinh hoạt ngoai khóa gồm có 2 phần:
+ Phần 1: Kết nạp thành viên câu lạc bộ
+ Phần 2: Các hoạt động giao lưu:
1. Khởi động:                    Trò chơi : up-down-right-left
  1. Giải mật thư:       Thử tài trí nhớ.
  2. Tăng tốc:             Trái tim may mắn
  3. Về đích:               Hóa trang và trình diễn.
    Nội dung sinh hoạt được tổ chức dưới hình thức thi giữa ba đội chơi, nội dung thi phong phú, hấp dẫn với mục đích nhằm đưa tiếng Anh vào thực tiễn cuộc sống và bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh.
Kết quả chung cuộc, đội “Zombie” giành giải Nhất, đội “Adventure” giành giải Nhì, và giải ba thuộc về đội “Cloud” giành giải Ba trong tiếng hò reo tán thưởng của khán giả. Buổi sinh hoạt vô cùng sôi nổi đã khép lại nhưng đồng thời lại mở ra sự hăng say, phấn khởi của học sinh trường THCS Chu Văn An về sự yêu mến học bộ môn T Anh.
   Sau đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa:
anh1

anh2