HỘI NGHỊ SƠ KẾT CỦA TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN- TAM KỲ.

Thứ năm - 17/01/2019 19:46

CBGVNV nhận quà khen thưởng thành tích xuất sắc.

Chiều nay, ngày 18/1/2019, trường THCS Chu Văn An- Tam Kỳ đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I trong không khí nghiêm túc, cởi mở.
         Chiều nay, ngày 18/1/2019, trường THCS Chu Văn An- Tam Kỳ đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I trong không khí nghiêm túc, cởi mở. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy tinh thần dân chủ, sức mạnh tập thể, nâng cao trách nhiệm của mỗi CBVC trong việc xây dựng và phát triển nhà trường.Tham dự Hội nghị có sự tham gia của toàn thể CBCNVC trong trường.
         Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II; báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn; báo cáo của UB kiểm tra Công đoàn. Ngoài ra Hội nghị cũng được nghe quán triệt về việc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường.
        Trong học kì I, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường và sự đồng thuận, đoàn kết cao trong CBGVNV toàn trường đã hoàn thành những mục tiêu đề ra. Bên cạnh những thành quả đã đạt được, trong báo cáo kết quả học kỳ, thầy Hiệu trưởng đã nghiêm túc chỉ ra một số mặt còn tồn tại trong hoạt động của nhà trường. Đồng thời, cũng nêu ra một số biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị sơ kết đã thẳng thắn và khơi gợi trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên quyết tâm đạt nhiều thành tích thiết thực. Hội nghị được tiếp nhận nhiều ý kiến thảo luận và phản hồi về việc triển khai các nhiệm vụ và chủ trương của ngành, của trường, bảng điểm thi đua, nội quy, quy định trong nhà trường. Để kịp thời động viên, khích lệ sự cố gắng của CBGVNV, nhà trường đã trao thưởng cho 07 CBGVNV có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thời gian qua. Sau hai giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.
 Một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

anh2

anh3n