HỘI NGHỊ CB-VC-NGƯỜI LĐ TRƯỜNG CHU VĂN AN Năm học 2020-2021

Hội nghị cán bộ công chức viên chức của trường THCS Chu Văn An thành phố Tam Kỳ
năm học 2020-2021
HỘI NGHỊ CB-VC-NGƯỜI LĐ TRƯỜNG CHU VĂN AN Năm học 2020-2021

Nhằm đánh giá thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020, đồng thời đề ra phương hướng cho năm học 2020-2021, vào lúc 14h ngày 26/9/2020, trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội nghị Cán bộ- Viên chức-Người lao động năm học 2020-2021.

Về tham dự Hội nghị với nhà trường có cô Trần Thị Chiêm- Chuyên viên Phòng GD-ĐT Tam Kỳ, anh Nguyễn Chí Hùng-Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh  và toàn thể Cán bộ- Viên chức-Người lao động của trường.

Trong phiên Hội nghị trù bị vào chiều ngày 24/9/2020, Hội nghị đã thống nhất biểu quyết bầu đoàn chủ chủ tịch, gồm: Thầy Trần Công (HT); Cô Nguyễn Thị Thu Vân (PHT-CTCĐ); Thầy Ngô Minh Hải (Đại diện GV) và thư ký Hội nghị gồm: Cô Tô Thị Châu Nam; Cô Đoàn Thị Thanh Dung.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là chương trình hội nghị. Đầu tiên, đồng chí Trần Công đại diện đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học2020 – 2021; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC và thực hiện Quy chế dân chủ năm học 2019 -2020.

Trong năm học qua, trường THCS Chu Văn An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, và có những thành tích đáng khích lệ:

-Về học sinh: Thành tích HSG lớp 9 đứng vị thứ Nhì cấp THCS toàn thành phố, có 18 HS đã thi đỗ vào trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, đặc biệt có em Cao Quang Đôn lớp 9.4 đã đạt thủ khoa bộ môn Vật lý và là thủ khoa đầu vào trên toàn trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (vị thứ II toàn tỉnh).

-Về giáo viên: có 3 cô giáo đã đạt 3 giải khuyến khích cấp tỉnh trong Hội thi soạn giảng Elearning, đó là cô Đỗ Lê Nguyệt, bộ môn Ngữ Văn; cô Trần Thị Thanh Duyên, bộ môn Tiếng Anh và cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, bộ môn Toán.

-Về hoạt động phong trào: giải Nhất về tiểu phẩm Câu chuyện đạo đức và pháp luật; Giải Nhất clip kể chuyện Bác Hồ trên toàn Thành phố; Giải Nhất bóng chuyền nữ, giải ba bóng chuyền nam cấp TP; Nhất đồng đội nam và Nhì đồng đội nữ môn Cầu lông cấp TP; Nhất đồng đội nam bóng bàn; Nhì đồng đội nam, nữ về kéo co, cùng với nhiều giải cá nhân trong các bộ môn phong trào cấp thành phố.

Với thành tích đó, trường THCS Chu Văn An đã được HĐTĐ TP xếp đơn vị HTXSNV và được đề nghị bằng khen của Bộ GD-ĐT.

Năm học 2020-2021, nhà trường đã nêu lên 6 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện cùng với đó là những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể. Trong đó nhiệm vụ xây dựng “Trường học hạnh phúc”, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, nhân ái và tôn trọng theo hướng củng cố nề nếp, kỉ cương là điểm mới mà nhà trường đã nhấn mạnh.

Cũng trong cương trình hội nghị cô Thu Vân đã báo cáo tổng kết về công tác Công đoàn năm học 2019 -2020; Phương hướng, nhiệm vụ Công đoàn năm học 2020– 2021; Thông qua các quy chế trong nhà trường.

Hội nghị cũng đã nghe đ/c Nguyễn Thành Trung –TBTTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020-2021.

Đặc biệt hội nghị còn lắng nghe nhiều ý kiến góp ý thiết thực của CBVC về công tác chuyên môn, công tác xây dựng “Trường học hạnh phúc” và công tác khuyến học. Và đoàn chủ tịch cũng đã tổng hợp giải trình những ý kiến, vướng mắc của CBVC được tổng hợp từ Hội nghị tổ, Hội nghị trù bị.

Về tham dự Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT Tam Kỳ, cô Trần Thị Chiêm cũng có phát biểu ý kiến. Cô ghi nhận, biểu dương kết quả hoạt động giáo dục của nhà trường năm học qua, đồng thời cô nêu ra những nhiệm vụ của năm học này, nhắc nhở động viên mỗi thành viên trong nhà trường cần cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành những nhiệm vụ, chỉ tiêu của năm học 2020-2021.

Cuối cùng, thư kí thông qua nghị quyết và đoàn chủ tịch lấy ý kiến biểu quyết. Hội nghị đã kết thúc trong không khí quyết tâm cao của từng CBVC-Người lao động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Đỗ Lê Nguyệt

Nguồn tin: Trường THCS Chu Văn An- thành phố Tam Kỳ- tỉnh Quảng Nam: