KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN
Trường THCS Chu Văn An
                     ĐƯA TIN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2022 trường THCS Chu Văn An long trọng  tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học  2022-2023. Buổi lễ khai giảng diễn ra  ngắn gọn, trang trọng, đầy  ý nghĩa.Tại Trường , ngay từ sáng sớm, sân trường đã rực rỡ cờ hoa và đông vui, nhộn nhịp. Trong tiếng nhạc của những bài hát chào mừng năm học mới, đông đảo học sinh, giáo viên và phụ huynh đã có mặt ở trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng. Những cô cậu học sinh  lớp 6  dù còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên được dự lễ khai giảng ở ngôi trường mới nhưng đã tự tin hơn trong sự cổ vũ, động viên của các anh chị đi trước và cô giáo chủ nhiệm.
z3697032052608 6aa5bcb38ee4bc5cef0d66f18d1dbb27

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Chí uỷ viên ban thường vụ Thành Uỷ- Phó chủ tịch HĐND Thành  phố Tam Kỳ, về phía chính quyền địa phương có ông Trần Tiến Cường-  Chủ tịch UBND Phường An Sơn, ông  Phạm Bá Sang Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch ủy ban mặt trận phường An Sơn, bà Nguyễn Thị Thị Thu Tùng chủ tịch hội khuyến học, đặc biệt nhà trường cũng đón chào thầy Phan Văn Dung- Hiệu trưởng mới của nhà trường  cùng  toàn thể giáo viên công nhân viên của trường.
Hình ảnh
Trong  buổi lễ thầy và trò của trường cũng nhìn nhận lại thành tích đã đạt được qua 22 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ nhà giáo và học sinh đã nối tiếp nhau giữ vững và phát huy truyền thống, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi thành phố, tỉnh. Đặc biệt, trong những năm gần đây, số lượng học sinh thi đỗ vào Trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm  ngày càng cao, luôn đứng trong tốp đầu của thành phố; đội ngũ thầy cô giáo không ngừng nỗ lực tìm tòi đổimới phương pháp, hình thức dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục.Nhờ sự sáng tạo, tâm huyết của những người thầy, sự nỗ lực, chăm ngoan học tập, rèn luyện của các trò, nhà trường nhiều năm liền được công nhận tập thể lao động xuất           sắc; nhận nhiều Giấy khen, Bằng khen của các cấp.
          Bước vào năm học 2022 - 2023, nhà trường đón 196 em học sinh khối 6 nhập học, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 717  học sinh. Trên nền tảng truyền thống vững chắc, trong năm học này, thầy và trò Trường THCS Chu Văn An  tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 4-11-2013 Hội nghị Trung ương 8, khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; nghị quyết đại hội Đảng các cấp và các đề án về đổi mới giáo dục và đào tạo.Trong đó, thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; chất lượng giáo dục mũi nhọn. Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục thể  chất cho học sinh; xây dựng trường học an toàn, thân thiện, tích cực.
Trong buổi lễ, thầy trò trường THCS Chu Văn An đã được nghe cô Nguyễn Thị Thu Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới  2022-2023.
(Hình ảnh)
          Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ. Thầy Phan Văn Dung  - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường chào mừng năm học mới.
Hình ảnh
Trước thềm năm học mới, xin kính chúc sự nghiệp “trồng cây, trồng người” của toàn thể nhà trường luôn luôn phát triển. Chúc toàn thể lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh có một  năm học mới đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp giáo dục.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Thanh Dung