Trường THCS Chu Văn An Tam Kỳ

NGOẠI KHÓA TỔ SỬ- ĐỊA TRƯỜNG CHU VĂN AN TAM KỲ.

Cảnh sinh hoạt ngoại khóa.

Sáng nay, ngày 21 tháng 11 năm 2018, nhóm bộ môn Mỹ thuật- Nhạc, thuộc tổ Sử- Địa- Nghệ thuật, tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề “Môi trường”.
       Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của trường THCS Chu Văn An; Thực hiện nhiệm vụ năm học của tổ Sử- Địa- Nghệ thuật. Sáng nay, ngày 21 tháng 11 năm 2018, nhóm bộ môn Mỹ thuật- Nhạc, thuộc tổ Sử- Địa- Nghệ thuật, tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề “Môi trường” cho học sinh Khối lớp 8 của trường với nội dung cụ thể sau:
-  Nội dung: Tìm hiểu về chủ đề Môi trường, vận dụng kiến thức Mỹ thuật, Âm nhạc;
- Hình thức: Gồm 4 phần thi: Vẽ tranh, Chào hỏi, Trả lời kiến thức về môi trường, Năng khiếu; và phần thi dành cho khán giả.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa:

20181121 120518

20181121 120743