Trường THCS Chu Văn An Tam Kỳ

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

KG1
       Hòa chung không khí của cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay- ngày 5/9/ 2018, toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS Chu Văn An đã tham dự lễ khai giảng năm học mới.
       Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thao - Phó Chủ tịch Liên đoàn LĐ thành phố Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Thọ Pha- Chủ tịch UBND phường An Sơn, cô Giao Thị Tuyết Mai- nguyên Hiệu trưởng nhà trường và nhiều cán bộ lãnh đạo của các Mặt trận, đoàn thể, Hội khuyến học phường An Sơn, đặc biệt có sự hiện diện của thầy chủ trì chùa Kỳ Viên, đại diện Ban Quản lý dự án, xây dựng Tỉnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn sáu trăm học sinh đã có mặt đầy đủ trong buổi lễ long trọng này.
Buổi lễ cũng đã diễn ra thật xúc động. Các thầy cô giáo đón các em học sinh lớp 6 vào trường. Năm nào cũng vậy, Chủ tịch nước luôn quan tâm đến ngành giáo dục đã gửi thư chúc mừng đến các thầy cô giáo những người làm công tác giáo dục và các em học sinh nhân ngày khai trường. Trong buổi lễ,  các tổ chức, cá nhân đã trao cho những học sinh vượt khó vươn lên trong học tập những xuất học bổng để tiếp sức cho các em đến trường. Thầy Trần Công - Hiệu trưởng mới của Nhà trường, đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2018- 2019. Tiếng trống trường giục giã vang lên. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong sự phấn khởi, háo hức của các em học sinh và của thầy cô giáo trong nhà trường. Vậy là năm học mới đã bắt đầu tại ngôi trường mang tên người thầy giáo Chu Văn An.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Vân

Nguồn tin: Trường THCS Chu Văn An